Tìm một bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội không phải là một vấn đề đơn giản. Bởi hiện nay các bệnh viện và phòng khám xuất hiện khá nhiều, khi phát sinh nhu cầu khám chữa bệnh, đặc biệt khám chữa bệnh xương khớp bạn sẽ cảm thấy khó khăn, lưỡng lự trong lựa chọn.

 

Thực trạng các bệnh viện khám chữa xương khớp hiện nay

kham chua co xuong khop

Nếu để ý quan sát bạn sẽ thấy các bệnh viện khám và điều trị bệnh mọc lên ngày một. Chỉ tiếng riêng trên địa bàn Hà Nội đã có đến hàng trăm các bệnh viện khác nhau rải rác khắp các quận/huyện. Thông thường các bệnh viện mở ra thường đa chức năng, khám và điều trị tất cả các bệnh, tùy vào nhu cầu của người khám.

Mặc dù số lượng bệnh viện khá đông đảo, song chất lượng của một số các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay đang được báo chí nói đến nhiều; từ chất lượng dịch vụ đến việc quy trình khám, điều trị bệnh. Không chỉ là các phòng khám tư nhân nhỏ mà ngay cả đến những bệnh viện lớn có uy tín lâu năm cũng được nói đến.

Vẫn biết rằng, trong quá trình làm việc thì sẽ không thể tránh được những sai xót có thể xảy ra, song khám và điều trị bệnh liên quan đến tính mạng con người nên cần phải tập trung cao độ khi làm việc. Những sai sót nhỏ có thể bỏ qua, song có những sai sót lớn nghiêm trọng như mổ nhầm chân hay để quên dao mổ trong bụng là những vấn đề đáng lên án.

benh vien kham co xuong khop

Bên cạnh đó cũng có một số bệnh viện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh khá tốt, là địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn. Cũng chính vì điều này mà một số bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, bệnh viện thiếu chỗ tiếp nhận bệnh nhân điều trị, bác sĩ luôn phải làm việc tăng ca,..từ đó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình khám chữa bệnh.

Riêng về bệnh viện khám cơ xương khớp hiện nay ở nước ta vẫn chưa có cơ sở nào chuyên biệt, hầu hết đều là khoa trực thuộc bệnh viện. Với số lượng người mắc bệnh xương khớp hiện nay tăng lên đột biến, khoa xương khớp tại 1 số bệnh viện cũng đứng trước tình trạng quá tải. Mặc dù có trang bị các trang kỹ thuật hiện đại phục vụ nhu cầu khám bệnh xong đội ngũ bác sĩ chuyên môn ở 1 số bệnh viện chưa thực sự tốt, chưa đáp ứng được như mong đợi của người bệnh.

Có thể bạn quan tâmBài tập chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ

Bệnh viện khám chữa cơ xương khớp tốt nhất ở Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nếu đặt từ “tốt nhất” để lựa chọn một địa chỉ khám xương khớp sẽ rất khó, bởi không một ai có thể đánh giá được bệnh viện nào tốt hơn bệnh viện nào, điều này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, đó là chưa kể đến yêu cầu và mong muốn của bệnh nhân.

benh vien kham chua co xuong khop tot nhat ho chi minh

Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số bệnh việm khám chữa bệnh xương khớp ở Hồ Chí Minh, Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn, có uy tín mà người bệnh có thể tham khảo.

Danh sách bệnh viện khám chữa bệnh xương khớp

  • Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp. Hồ Chí Minh
  • Khoa xương khớp – Bệnh viện Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh
  • Khoa nội xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Khoa phẫu thuật xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
  • Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện nhân dân 115
  • Khoa xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai
  • Khoa xương khớp – Bệnh viện Việt Đức
  • Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện TW Quân Đội 108
  • Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện E
  • Khoa nội cơ xương khớp – Bệnh viện Việt Pháp,…

Đây là một số bệnh viện xương khớp tiêu biểu, thành lập lâu năm và đã có uy tín trong khám chữa trị bệnh. Việc tìm được một bệnh viện có uy tín sẽ giúp người phát hiện chính xác căn bệnh xương khớp đang gặp phải, để từ đó lựa chọn các biện pháp điều trị bệnh phù hợp nhất.

Chữa bệnh cơ xương khớp là cả một quá trình lâu dài, vì vậy người bệnh nên kiên trì thực hiện các biện pháp chữa trị để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

Mong rằng với những chia sẻ này, người bệnh sẽ tìm được một bệnh viện chữa xương khớp tốt ở Hồ Chí Minh, Hà Nội; trả lời cho câu hỏi được nhiều người quan tâm “khám cơ xương khớp ở đâu?”

CHUYEN-GIA-TU-VAN

Nếu có bất kì vấn đề nào thắc mắc cần được hỗ trợ, hãy chát trực tiếp với chuyên viên tư vấn ngay phần COMMENT bên dưới bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết.