Chị Trần Thị Thảo, sinh năm 1986, là nhân viên vận đơn của một công ty tư nhân bán lẻ. Ngoài việc quản lý đơn hàng xuất nhập, công việc chính của chị là ngồi đóng hàng, để vận chuyển cho khách. Có lẽ vì công việc luôn phải ngồi 8 tiếng mỗi ngày đóng hàng mà mới bước sang tuổi 32 nhưng chị Thảo đã bị thoái hóa sống lưng và đốt sống cổ.

Đau lưng do ngồi làm việc 8 tiếng/ngày

Đóng hàng mà, ngày nào cũng như ngày nào, hầu như mình ngồi đóng hàng từ sáng đến chiều, đơn của công ty nhiều lắm, mà có mình với 1 em công tác viên làm cùng thôi, nên lúc nào cũng luôn chân luôn tay”, chị Thảo chia sẻ. Chị vào làm ở công ty được gần 2 năm, trước chị cũng có dấu hiệu đau xương khớp sau khi sinh cháu đầu lòng, nhưng sau đó dần thuyên giảm đi, có lẽ do ảnh hưởng của quá trình mang thai. Con lớn, đi làm không lâu sau chị lai bị đau lưng trở lại, làm việc 8 tiếng, cuối ngày cứ dậy là chị phải gượng mãi mới đứng thẳng lên được. Ngồi cúi đóng hàng lâu thì ai cũng phải mỏi, chị cũng không để ý nhiều vì cuối ngay về nhà lai bình thường, không đau nhiều như khi làm việc. Vậy mà đến tháng thứ 5, thứ 6, dấu hiệu đau nhức của chị càng rõ rệt hơn, không những đau lưng, mà chị còn đau cả cổ, và vai gáy. “ Sau giờ làm, tôi vẫn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi vì đau lưng, đau cổ, nhất là đêm ngủ không ngon giấc, sáng ngủ dậy mà cả người cứ tê cứng, cả người nó cứ đâu tùm lum cả”.

dau-lung-do-ngoi-dong-hang

Không yên tâm về sức khỏe nên chị tới bệnh viện khám, bác sĩ kết luận chị bị thoái hóa đốt sống lưng, và đốt sống cổ. Chị Thảo chia sẻ “ Lúc biết cũng thấy lo, mình còn trẻ mà, bệnh xương khớp đúng là khó tránh nhưng cũng không nghĩ mình bị sớm vậy, cũng do mình chủ quan không đi kiểm tra điều trị sớm” . Uống thuốc tây bác sĩ kê đơn, những ngày đầu chị thấy giảm đau rõ rệt, duy trì được hơn 1 tháng, thấy ổn, chị ngừng uống được tuần thì cơn đau lại trở lại, còn có cảm giác xương khớp bị cứng hơn, khó cứ động hơn trước. Tìm hiểu trên mạng, chị biết được đây là một trong những tác dụng phụ của thuốc tây. Thấy không khả quan, thấy trên Facebook có thuốc đông y của nhà thuốc Đông y Đại Việt, thấy họ giới thiệu là sản phẩm là thảo dược, không có tác dụng phụ nên chị mua liệu trình 1 tháng về dùng thử. Uống suốt 1 tháng, kết hợp với cả cao bôi, nhưng chị thấy chả có dấu hiệu cải thiện gì cả. “Uống thuốc như không, mà cả liệu trình hơn triệu chứ có ít ỏi gì đâu, làm nhân viên thì lương ba cọc ba đồng, tiền mất mà không khỏi bệnh, mình tiếc lắm”

Tính xin nghỉ việc thì phép màu lại đến

Thương vợ làm việc vất vả, về nhà đau nhức triền miên, anh Long, chồng chị khuyên chị ở nhà, không làm kho nữa, hoặc chuyển sang công việc khác, chứ đóng hàng ngày nào cũng đau lưng vậy, sao chịu nổi. Cũng băn khoăn chưa biết quyết định thế nào, than thở với cô bạn, “bị nó trách sao không nói sớm, rồi nó gửi cho tôi link sản phẩm chữa xương khớp Viên Xương Khớp Senudo, bảo là mẹ nó cũng đang dùng, bà bị thoát bị đĩa đệm, đau mấy năm nay mà uống đến nay tháng thứ 3 rồi, hồi phục nhiều lắm”. Đang băn khoăn không muốn nghỉ việc vì công ty gần nhà, gần trường đón con, thấy cô bạn giới thiệu thuốc hay, chị Thảo như chết đuối vớ dược cọc. Đặt hàng trực tiếp trên web site vienxuongkhop.com cô bạn gửi, chị mua 4 hộp dùng trong 1 tháng, uống sang hộp thứ 2 chị thấy đỡ đau hơn nhiều, mà vui nhất là chị không bị nóng dạ dày, bị ợ chua như hồi uống thuốc  tây. Uống hết 1 tháng, chị gần như không còn cảm giác đau nhức, mệt mỏi nữa. “

thoai-hoa-cot-song

Trước giờ chỉ biết làm việc chứ chả bao giờ nghĩ đến việc bớt chút thời gian luyện tập, vậy mà từ hôm mua viên xương khớp Senudo, chị còn được tặng kèm cuốn sách hướng dẫn luyện tập tại chỗ khi đang làm việc, cứ 1h chị lại vận động 1 lần, thấy cũng khoan khoái, đỡ  mỏi đáng kể. Dùng hết 1 tháng, chị lấy thêm uống và gửi cả cho mẹ chồng vì bà cũng đau khớp gối lâu nay. Chị Thảo tươi cười “Từ ngày sử dụng viên Xương khớp senudo, mình yên tâm làm việc, dấu hiệu đau lưng cũng không tái phát lại, mình cũng không còn có ý định muốn nghỉ việc nữa. “

Viên Xương Khớp Senudo

  • Giúp tăng tiết vị dịch khớp. bổ sung chất nhầy dịch khớp, giúp bảo vệ và tái tọa lại màng sụn, mạnh gân cơ khớp.
  • Hỗ trợ làm giảm các cơn đau do viêm khớp, sưng khớp, giãn dây chằng, gai đốt sống, đau dây thần kinh, tê bì chân tay.

vien-xuong-khop-senudo

Đánh giá bài viết.