Từ khi dùng sản phẩm này tôi thấy không còn có những cơn đau nhức xương khớp hành hạ nữa, đi lại vận động cũng dễ dàng hơn, cảm ơn Viên xương khớp Senudo đã giúp tôi cải thiện tốt tình trạng bệnh

Đó là chia sẻ của cụ Nguyễn Thị Lý ngụ tại Thị trấn Cẩm Bình Hải Dương, cụ chia sẻ với chúng tôi rằng, cách đây vài năm do tuổi cao sức yếu mà cụ chẳng may bị ngã trật khớp chân, nên từ đó trở lại đây cứ trái gió trở trời là cụ lại thấy đau nhức, buốt hết cả chân khiến cho việc đi lại hay vận động của cụ gặp rất nhiều khó khăn. Cụ bảo rằng:

Bị trật chân cùng với tuổi già nữa nên cứ thay đổi thời tiết là bà thấy nhức mỏi lắm như có nhìn kim châm, khó chịu bứt rứt mà không làm gì được, mỗi lần như vậy cũng chỉ biết lấy cao, dầu ra xoa bóp, nhưng đó cũng chỉ là biện pháp tạm thời thôi làm sao mà khỏi được.

Những lần đau quá thì bà cũng uống thêm thuốc tây mua ngoài hiệu thuốc, mấy loại thuốc đó cũng giảm đau nhanh, nhưng được thời gian lại đau lại khiến bà đi lại rất khó khăn, nhiều lúc đang đi mà đau quá phải ngồi xuống xoa bóp, nghỉ ngơi mới đỡ.

Con cháu bà cũng tìm nhiều loại thuốc cho bà uống rồi nhưng cũng không đỡ duy chỉ có sản phẩm Viên xương khớp Senudo là bà cảm nhận thấy khác biệt nhất sau 1 thời gian sử dụng.

Bà cũng già rồi nhìn mọi vật cũng kém, con cháu mua thuốc gì thì mình biết uống thuốc đó thôi, thấy chúng nó bảo sản phẩm này thành phần toàn là tự nhiên nên uống vào cũng không có tác dụng phụ gì.

Bà uống đến nay cũng được 8 hộp rồi, thấy các cơn đau cũng không còn nhiều như trước, đi lại bình thường, chỉ khi nào trái gió trở trời thì mới thấy hơi nhức, nhưng 1 lúc là khỏi chứ không kéo dài như trước kia.

Tuy là đỡ rồi nhưng con cháu vẫn mua về bắt bà uống duy trì để cắt đứt tình trạng đau nhức xương khớp. Mấy người già ở khu này cũng đều mua về uống hết cháu ạ

Nói đến đây bà cười lớn, chúng tôi cảm nhận thấy niềm vui sự hân hoan của cụ khi đã tìm được đúng sản phẩm tốt và phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Sản phẩm khuyên dùng

Không phải là một sản phẩm DUY NHẤT trên thị trường sản phẩm hỗ trợ ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP, song viên xương khớp SENUDO lại mang đến nhiều điểm khác biệt:

Thành phần của sản phẩm là sự KẾT HỢP của 13 hoạt chất từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN được nền y học thế giới chứng minh có tác dụng cực kì tốt với hệ xương và khớp.

NỔI BẬT hơn cả phải kể đến sự XUẤT HIỆN của 3 HOẠT CHẤT:

Glucosamin sunfate 2KCL: đây là hoạt chất có trong mọi tế bào mô của cơ thể, được sử dụng để sản xuất proteoglycan – thành phần cấu tạo nên mô sụn. Việc cung cấp hoạt chất này cho cơ thể sẽ giúp tái tạo phần mô sụn bị tổn thương, tăng chất nhầy; kích thích sự liên kết giữa các khớp xương; đồng thời ức chế các men sinh học gây phá hủy sụn khớp.

MSM (Methyl sulfonyl methane): đây là hoạt chất được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm cơ xương khớp. Hoạt chất này là một hợp chất của lưu huỳnh hữu cơ được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phụn hồi sụn khớp RẤT TỐT. Ngoài ra MSM còn là một chất gel có tác dụng làm dịu những vị trí viêm, sưng và lấy lại độ đàn hồi cho da.

Collagen type 2: với việc chiếm tới 90% thành phần của sụn khớp, hoạt chất này có tác dụng thúc đẩy quá trình hình thành lớp mô của sụn khớp, kích thích tế bào xương mới phát triển, làm giảm dần các cơn đau nhức xương khớp khó chịu.

vien-xuong-khop-senudo

Ngoài 3 hoạt chất kể trên, sản phẩm viên xương khớp SENUDO còn có sự góp mặt của các thảo dược QUÝ HIẾM từ thiên nhiên có thể kể đến như: nhũ hương, vỏ liễu trắng, cao nhàu, quế chi, nghệ, gừng,…

Tác dụng của sản phẩm tập trung vào 2 vấn đề chính: GIẢM ĐAUTÁI TẠO tổn thương từ đó giúp người bệnh có được một kết quả chữa trị bệnh xương khớp TỐT NHẤT

Không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, viên xương khớp SENUDO còn sử dụng cho mục đích PHÒNG TRÁNH bệnh xương khớp xuất hiện

Được điều chế từ thảo dược thiên nhiên nên sử dụng sản phẩm hoàn toàn AN TOÀN, không phát sinh bất kì tác dụng phụ nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Tính đến thời điểm hiện tại, viên xương khớp SENUDO đã và đang giúp HÀNG NGHÌN người bệnh xương khớp cải thiện được tình trạng bệnh

– Là sản phẩm của một đơn vị có UY TÍN trên thị trường, nên ngoài việc được đảm bảo về CHẤT LƯỢNG sản phẩm, người bệnh còn nhận được chế độ chăm sóc  TẬN TÌNH, CHU ĐÁO trong suốt quá trình điều trị bệnh

 

Nếu cần hỗ trợ điều gì vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn.

Theo: www.dieutrixuongkhop.net

Bí quyết chữa dứt điểm bệnh xương khớp của cụ Nguyễn Thị Lý
4 (80%) 1 vote