Trong 1 dịp được gặp và trò chuyện với cô Trịnh Thị Mẫn tại Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng. Chúng tôi được nghe về cuộc hành trình chữa căn bệnh đau khớp gối của cô. Cô Mẫn năm nay 68 tuổi, là giáo viên về hưu đã nhiều năm. Do ngày trước đứng bục giảng quá nhiều nên dẫn đến tình trạng bệnh đau khớp gối như vậy.

Cô Mẫn tâm sự: “Đứng bục giảng nhiều, rồi đến cái tuổi này nữa nên chân cô mới bị đau như vậy. Mới đầu thì cũng thỉnh thoảng trở trời mới đau, nhưng sau thì nó đau cả ngày ấy, tối đau mà cô không thể nào ngủ được”

Sau đấy, vì đau suốt nên cô Mẫn đến bệnh viện chuyên khoa khám và được các bác sĩ kê đơn về cho uống. Mang thuốc về, uống và làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ, cô Mẫn không làm những việc nặng nhọc, đi lại nhẹ nhàng. Sau đấy, tình trạng cũng đã cải thiện lên đáng kể.

Thấy tình trạng khá lên, thuốc cũng đã dùng hết và cứ ngỡ mình đã khỏi nên cô Mẫn không mua thêm cũng không đi khám lại. Nhưng rồi, chỉ sau đó 1 tháng, những dấu hiệu đau nhức lại quay trở lại và lần này tình trạng còn nặng hơn. Những cơn đau nhức xuất hiện nhiều hơn với mức độ đau ngày càng tăng lên.

Cô Mẫn chia sẻ: “Cô cũng có ra hiệu thuốc mua lại đơn thuốc bác sĩ kê trước, nhưng do bị nhờn thuốc nên uống không còn hiệu quả nữa. Mà cũng nghe người ta nói, dùng thuốc tây hại người mà lại không triệt để, nên cô cũng không dùng nữa, mà chuyển hướng đi tìm các bài thuốc từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe hơn”

co Man chia se

Sau đấy, nghe nhiều người giới thiệu về các phương pháp chữa trị dân gian như xông hơi, châm cứu nhưng cũng không thấy hiệu quả. Cô Mẫn nói: “Trước nghe người bà con bảo ở huyện bên có nơi đắp lá thuốc, nhiều người khỏi. Cô cũng bảo con cô chở đến đắp thử, mới đầu thì thấy cũng đỡ, nhưng sau thời gian thì đâu lại vẫn vào đấy. Đợt đó, vừa đau vừa không tìm được phương pháp chữa trị làm cô thấy tuyệt vọng lắm. Ăn không ngon, ngủ không ngon, cô bị sút mất hơn 5kg.”

Cho đến một ngày, có người bà con qua chơi, thấy tình trạng của cô Mẫn đã giới thiệu cho cô sản phẩm Viên xương khớp Senudo được làm hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ. Được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng.

Cô Mẫn hồ hởi chia sẻ: “Bà họ hàng nhà cô cũng bị đau xương khớp, xong dùng sản phẩm này thì đỡ hẳn nên yên tâm lắm. Cô mua liệu trình 1 tháng về dùng thử mà thấy hiệu quả hẳn. Nên cô đặt thêm liệu trình 3 tháng. Hiện giờ cô vẫn đang dùng, như các cháu thấy đấy, cô tăng cân trở lại, đi lại tốt hơn, cơn đau nhức không còn dày vò cô nữa.”

Thật may mắn cho cô Mẫn vì đã tìm ra và tin tưởng sản phẩm Viên xương khớp Senudo.

Sản phẩm khuyên dùng

Không phải là một sản phẩm DUY NHẤT trên thị trường sản phẩm hỗ trợ ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP, song viên xương khớp SENUDO lại mang đến nhiều điểm khác biệt:

– Thành phần của sản phẩm là sự KẾT HỢP của 13 hoạt chất từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN được nền y học thế giới chứng minh có tác dụng cực kì tốt với hệ xương và khớp.

vien-xuong-khop-senudo

NỔI BẬT hơn cả phải kể đến sự XUẤT HIỆN của 3 HOẠT CHẤT:

Glucosamin sunfate 2KCL: đây là hoạt chất có trong mọi tế bào mô của cơ thể, được sử dụng để sản xuất proteoglycan – thành phần cấu tạo nên mô sụn. Việc cung cấp hoạt chất này cho cơ thể sẽ giúp tái tạo phần mô sụn bị tổn thương, tăng chất nhầy; kích thích sự liên kết giữa các khớp xương; đồng thời ức chế các men sinh học gây phá hủy sụn khớp.

MSM (Methyl sulfonyl methane): đây là hoạt chất được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm cơ xương khớp. Hoạt chất này là một hợp chất của lưu huỳnh hữu cơ được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phụn hồi sụn khớp RẤT TỐT. Ngoài ra MSM còn là một chất gel có tác dụng làm dịu những vị trí viêm, sưng và lấy lại độ đàn hồi cho da.

Collagen type 2: với việc chiếm tới 90% thành phần của sụn khớp, hoạt chất này có tác dụng thúc đẩy quá trình hình thành lớp mô của sụn khớp, kích thích tế bào xương mới phát triển, làm giảm dần các cơn đau nhức xương khớp khó chịu.

Ngoài 3 hoạt chất kể trên, sản phẩm viên xương khớp SENUDO còn có sự góp mặt của các thảo dược QUÝ HIẾM từ thiên nhiên có thể kể đến như: nhũ hương, vỏ liễu trắng, cao nhàu, quế chi, nghệ, gừng,…

– Tác dụng của sản phẩm tập trung vào 2 vấn đề chính: GIẢM ĐAU và TÁI TẠO tổn thương từ đó giúp người bệnh có được một kết quả chữa trị bệnh xương khớp TỐT NHẤT

– Không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, viên xương khớp SENUDO còn sử dụng cho mục đích PHÒNG TRÁNH bệnh xương khớp xuất hiện

– Được điều chế từ thảo dược thiên nhiên nên sử dụng sản phẩm hoàn toàn AN TOÀN, không phát sinh bất kì tác dụng phụ nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

– Tính đến thời điểm hiện tại, viên xương khớp SENUDO đã và đang giúp HÀNG NGHÌN người bệnh xương khớp cải thiện được tình trạng bệnh

– Là sản phẩm của một đơn vị có UY TÍN trên thị trường, nên ngoài việc được đảm bảo về CHẤT LƯỢNGsản phẩm, người bệnh còn nhận được chế độ chăm sóc  TẬN TÌNH, CHU ĐÁO trong suốt quá trình điều trị bệnh

HỌ ĐÃ SỬ DỤNG VÀ ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN BẠN THÌ SAO?

Đánh giá bài viết.