Từ khi uống Viên xương khớp Senudo bệnh đau nhức xương khớp của tôi đã được cải thiện rất nhiều, không còn những cơn đau âm ỉ, sưng tấy khi trái gió trở trời nữa

Đây là những lời chia sẻ của anh Phương về sản phẩm Viên Xương Khớp Senudo sau vài tháng sử dụng, chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện về hành trình chữa bệnh đau xương khớp của anh Phương nhé.

Giảm tuổi thọ vì đau nhức xương khớp

Sinh ra trong một gia đình đông anh em, anh Phương là con cả vì thế từ nhỏ anh đã phải lam lũ hơn những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Anh kể lại rằng học hết lớp 5 anh đã phải nghỉ học để theo bố đi làm thuê làm mướn cho người ta, ai thuê gì cũng làm miễn là có tiền để phụ giúp bố mẹ nuôi mấy đứa em đang còn tuổi ăn chơi. Anh Phương kể lại

Tuổi thơ của tôi cơ cực lắm, từ khi lên 10 tôi đã phải nghỉ học để theo bố đi làm thuê, từ việc kéo xe, bốc vác  đến phụ hồ việc gì tôi cũng đã từng làm qua cũng chỉ mong kiếm được tiền để phụ bố mẹ nuôi nấng các em.

Thời gian trôi qua nhanh thật, ấy thế mà cũng đã 30 năm trôi qua, tôi nhớ có một lần theo bố đi phụ hồ, lúc đó tôi cũng mới có 12-13 tuổi, người nhỏ con, cơm không đủ ăn  nhưng được cái khỏe lắm, tôi leo lên giàn giáo để đưa hồ cho mọi người xây do trời mưa nên rất trơn khiến tôi trượt chân ngã bị gãy chân.

Cũng may là không ảnh hưởng gì đến tính mạng, nghỉ vài tháng ở nhà không đi làm khiến cho kinh tế của gia đình cũng khó khăn, thế là sau vài tháng dù chưa khỏi hẳn nhưng tôi vẫn trở lại đi làm, có lẽ vì không kiêng cữ được cộng thêm việc phải làm vất vả nên cứ trái gió trở trời khiến cho vết thương lại đau nhức, rất khó chịu.

Không chỉ cái chân bị đau mà tay do đi làm phụ hồ nhiều nên cũng bị xi măng ăn mòn hết cả, nhiều lúc ngứa rát và sưng đỏ lên mà thời đó thì làm gì có tiền mà chữa trị, đau thì nghỉ hết đau lại đi làm thôi, ấy thế rồi cũng qua hết đến tuổi thì cũng lấy vợ sinh con, sau mấy chục năm 2 vợ chồng đi làm thuê làm mướn cho người ta thì giờ tôi cũng có chút vốn rồi vay mượn thêm mua được cái xe công nông cũ để chở thuê, ai mướn gì cũng chở thế nên cuộc sống cũng đỡ vất vả đôi chút.

Thế nhưng căn bệnh đau nhức xương khớp vẫn hoành hành mãi, cứ trái gió trở trời thì chân tay, lưng lại đau nhức rất khó chịu,cảm giác như rụng rời chân tay, đi lại cũng khó khăn đêm cũng không ngủ được, nhiều hôm còn không đi làm được, giờ kinh tế cũng ổn hơn chút mới dám nghĩ đến việc chạy chữa.

Ban đầu khám thì các bác sĩ bảo tôi bị thoái hóa xương khớp, một phần là do ngày trước làm việc nặng, rồi lại bị gãy chân mà không được nghỉ ngơi điều trị, thêm nữa là tôi cũng có tuổi rồi vì thế mà mới có những triệu chứng như thế.

Trường hợp của tôi bị nặng rồi nên các bác sĩ bảo rằng chữa trị bằng thuốc tây thì sẽ không khỏi mà còn tốn thời gian nên khuyên tôi phẫu thuật kết hợp với vật lý trị liệu để điều trị.

Nói đến phẩu thuật thì chắc chắn là phải cần một số tiền lớn vì thế nên tôi từ chối phẫu thuật, về nhà cũng không nói gì với vợ con sợ mọi người lo, lúc nào đau quá thì tôi uống thuốc giảm đau mua ngoài hiệu thuốc. Nhưng cũng chỉ giảm đau được một lúc rồi lại đau trở lại.

Thế rồi duyên số thế nào một hôm đi chở vật liệu xây dựng cho khách, ngồi nói chuyện thì mới biết trước đây họ cũng từng bị thoái hóa xương khớp như mình, cũng uống nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi nhưng từ khi sử dụng sản phẩm Viên Xương Khớp Senudo một thời gian thì thấy đỡ đau hẳn.

Trước khi về họ còn dặn phải kiên trì sử dụng bởi bệnh của mình cũng nặng rồi phải điều trị lâu dài thì mới có kết quả, được họ mách cho thuốc tốt nên về cũng đi ra hiệu thuốc tìm mua, về cũng uống theo như hướng dẫn, uống đến tháng thứ 2 thì các khớp xương không còn bị sưng tấy nữa, cũng đỡ đau hơn rất nhiều.

 Thấy có hiệu quả nên tôi mua thêm về sử dụng, đến nay đã được 4 tháng mà thấy người khỏe hẳn như trút đượ gánh nặng, chân tay hoạt động cũng không còn đau như trước, dẻo dai hơn, trái gió trở trời cũng không khổ sở như trước nữa.

Tất cả là nhờ Viên Xương Khớp Senudo mà cuộc sống của tôi mới nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn, giờ có sức khỏe lại có thể đi làm kiếm thêm tiền lo cho kinh tế rồi

Nhìn anh Phương khỏe mạnh và khỏi bệnh sau một thời gian dài đau ốm chúng tôi cũng thấy mừng cho anh, mừng vì anh tìm được sản phẩm tốt, mừng vì căn bệnh đau nhức xương khớp đã không còn hành hạ anh, từ giờ anh có thể yên tâm để làm việc lo kinh tế cho gia đình.

Sản phẩm Viên Xương Khớp Senudo

Bạn đang gặp phải những căn bệnh xương khớp? Bạn đang tìm kiếm một biện pháp điều trị bệnh xương khớp tốt nhất? Vấn đề này khiến bạn mệt mỏi và đau đầu?

Viên xương khớp SENUDO sẽ là gợi ý TỐT NHẤT dành cho bạn. Là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tổng hợp từ 13 hoạt chất thảo dược thiên nhiên, thẩm thấu trực tiếp vào các tổn thương xương khớp, giải quyết triệt để vấn đề người bệnh đang gặp phải, từ đó giúp người bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn trong các hoạt động.

vien-xuong-khop-senudo

Không chỉ có tác dụng loại bỏ nguyên nhân gây bệnh mà sản phẩm còn giúp hỗ trợ quá trình tái tạo các tổn thương xương khớp

Viên xương khớp SENUDO không chỉ có tác dụng với người đã và đang mắc các bệnh xương khớp mà sản phẩm còn được sử dụng cho cả những người muốn phòng tránh bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe xương khớp.

Không tác dụng phụ, an toàn, hiệu quả đó là những đánh giá của những người bệnh đã và đang sử dụng sản phẩm. Đây là tín hiệu tốt để bạn tin vào những lợi ích mà sản phẩm viên xương khớp SENUDO đem lại.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, viên xương khớp SENUDO đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

CHUYEN-GIA-TU-VAN

Sản phẩm hiện đang được hàng nghìn người bệnh xương khớp tin tưởng, sử dụng và chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn TUYỆT VỜI mà người bệnh nên cân nhắc

Theo: www.dieutrixuongkhop.net

Đánh giá bài viết.