Cùng với sự cải thiện về mức sống thì các căn bệnh xuất hiện trên cơ thể cũng gia tăng một cách đáng kể, không chỉ về số lượng mà cả về mức độ, một ví dụ điển hình đó là bệnh viêm quanh khớp vai.

Vai là vị trí kết nối của hầu hết các khớp di động của cơ thể, như vậy có thể thấy được rằng vai trò của khớp xương ở vai là khá quan trọng. Với áp lực trong việc thực hiện các chức năng cũng như nhiệm vụ và vai trò, tình trạng viêm khớp tại vai là không thể nào lường trước được.

Song với mỗi người, mức độ bệnh cũng như thời gian mắc bệnh sẽ khác nhau, điều này xuất phát từ chính những nguyên nhân gây bệnh viêm khớp vai. Và để giúp bạn đọc nắm bắt rõ và chính xác hơn nguyên nhân gây bệnh, bài viết sau đây sẽ chia sẻ MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN CHÍNH, bắt gặp ở nhiều người bệnh viêm khớp hiện nay.

Tuổi tác

Cuộc sống của con người cũng tuân theo một vòng tuần hoàn, có phát triển ắt sẽ có lão hóa. Và sự lão hóa này sẽ tỉ lệ thuận với độ lớn của tuổi tác. Khi tuổi tác càng cao thì khả năng thực hiện các chức năng của cơ thể sẽ giảm dần đi, các cơ quan bắt đầu thời kì thoái hóa.

Khớp xương cũng không phải là ngoại lệ, theo độ tăng của tuổi tác, các khớp xương, sụn khớp sẽ bị mài mòn dần và trở nên kém linh hoạt. Đây cũng chính là lý do để bệnh lý viêm khớp vai xuất hiện. Tỷ lệ những người trên 50 tuổi mắc bệnh này khá cao và hiện nay độ tuổi mắc bệnh đang có sự trẻ hóa.

Tính chất công việc

Mỗi công việc mỗi đặc điểm khác nhau, có những công việc rất nhàn hạ tay chân và cũng có những công việc hoạt động tay chân khá nhiều. Đây là tính chất riêng của mỗi ngành nghề, song có một số công việc hoạt động tay chân luôn phải khuân vác hoặc nâng đỡ đồ vật lên cao với khối lượng nặng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các khớp vai.

Với áp lực và trọng tải trên đôi vai, khớp vai sẽ nhanh chóng gặp những thương tổn và viêm khớp là tổn thương gặp phổ biến nhất. Vì cuộc sống mưu sinh và gánh nặng tiền bạc nên nhiều người vẫn cố gắng chịu đựng những cơn đau để tiếp tục với công việc này, chỉ đến khi sức chịu đựng không còn đủ kháng cự với bệnh thì người bệnh mới ngưng công việc đó lại.

Chấn thương 

Nguyên nhân này xuất phát từ những chấn thương do tai nạn, do phẫu thuật khiến các xương bị gãy, bị lệch, từ đó làm thay đổi cấu trúc của hệ xương khớp và có thể gây ra tổn thương cho khớp vai, cuối cùng xuất hiện viêm ở phần khớp vai.

Căn bệnh viêm ở khớp vai có thể xuất hiện ngay khi gặp phải chấn thương, song cũng có một số trường hợp vài năm sau căn bệnh mới xuất hiện.

Tiền sử gia đình

Cũng như các yếu tố sinh học khác như tóc, da, chiều cao,…cấu trúc hệ xương khớp một phần cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi di truyền. Chính vì vậy, những người sống trong gia đình mà có thế hệ trên mắc bệnh viêm xương khớp ở vai thì khả năng mắc bệnh này là rất cao. Điều này đã được các nghiên cứu chứng minh.

Điều trị viêm quanh khớp vai

Khi đã nắm bắt được rõ nguyên nhân gây bệnh, người bệnh cũng sẽ nắm bắt được mức độ và tình trạng bệnh của bản thân. Đây là lúc người bệnh nên sớm thực hiện các biện pháp điều trị viêm khớp vai.

Hiện nay, với sự phát triển khá mạnh mẽ của y học, đặc biệt là những phát minh, sáng chế mới trong ngành dược phẩm mà việc tìm một sản phẩm điều trị bệnh xương khớp này không có gì là quá khó.

Chỉ với một thao tác đơn giản, người bệnh có thể tìm ra khá nhiều phương pháp hoặc sản phẩm điều trị bệnh. Song nên dành thời gian tìm hiểu thông tin, cân nhắc và lựa chọn phương pháp điều trị bệnh cho phù hợp.

Kết hợp giữa các mẹo hay điều trị bệnh trong dân gian và sử dụng các sản phẩm chiết suất từ thảo dược đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người bệnh. Việc đan xen sử dụng kết hợp này vừa giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh, vừa giúp người bệnh tận dụng được các dưỡng chất từ tự nhiên.

Đọc thêmBệnh viêm khớp nên ăn gì?

GIẢI PHÁP MỚI TỪ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Một gợi ý mà người bệnh có thể tham khảo đó là sự kết hợp giữa viên xương khớp SENUDO và giảm thiểu những triệu chứng và bổ sung dưỡng chất phục vụ cho quá trình tái tạo. Viên xương khớp SENUDO đã khẳng định được hiệu quả ở HÀNG NGHÌN người bệnh.

Viên xương khớp SENUDO được điều chế từ nguyên liệu tự nhiên, người bệnh sẽ không phải lo lắng về bất kì tác dụng phụ xấu nào ảnh hưởng đến sức khỏe và có một sản phẩm an toàn để hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài.

KẾT HỢP của 13 hoạt chất từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN được nền y học thế giới chứng minh có tác dụng cực kì tốt với hệ xương và khớp.

NỔI BẬT hơn cả phải kể đến sự XUẤT HIỆN của 3 HOẠT CHẤT:Glucosamin sunfate 2KCL, MSM (Methyl sulfonyl methane), Collagen type 2 giúp tái tạo phần mô sụn ở khớp vai bị tổn thương, tăng chất nhầy; kích thích sự liên kết giữa các khớp xương; đồng thời ức chế các men sinh học gây phá hủy sụn khớp. Đồng thời kích thích tế bào xương vai mới phát triển, làm giảm dần các cơn đau nhức xương khớp vai khó chịu.

TẠI SAO VIÊN XƯƠNG KHỚP SENUDO LẠI HIỆU QUẢ

– Sản phẩm tập trung vào 2 vấn đề chính: GIẢM ĐAU  TÁI TẠO tổn thương từ đó giúp người bệnh có được một kết quả chữa trị bệnh xương khớp TỐT NHẤT

– Viên xương khớp SENUDO còn sử dụng cho mục đích PHÒNG TRÁNH bệnh xương khớp xuất hiện

– Sản phẩm hoàn toàn AN TOÀN, không TÁC DỤNG PHỤ nên có thể đảm bảo sức khỏe cho người bệnh

– Tính đến thời điểm hiện tại, viên xương khớp SENUDO đã và đang giúp HÀNG NGHÌN người bệnh xương khớp cải thiện được tình trạng bệnh

– Là sản phẩm của một đơn vị có UY TÍN trên thị trường, nên ngoài việc được đảm bảo về CHẤT LƯỢNG sản phẩm, người bệnh còn nhận được chế độ chăm sóc TẬN TÌNH, CHU ĐÁO trong suốt quá trình điều trị bệnh

BẢNG GIÁ VIÊN XƯƠNG KHỚP SENUDO

 • Gói 1: MUA 12 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ còn: 200.000 VNĐ/Hộp
 • Tặng 200gr Cao Ngựa
 • Tiết kiệm: 1.800.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 2.400.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua
 • Gói 2: MUA 8 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ còn: 230.000 VNĐ/Hộp
 • Tặng 100gr Cao Ngựa
 • Tiết kiệm: 960.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.840.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua
 • Gói 3: MUA 4 HỘP
 • Chỉ còn: 250.000 VNĐ/Hộp
 • Không có khuyến mại
 • Tiết kiệm: 400.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.000.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua
 • Gói 4: MUA 2 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá niêm yết: 350.000 VNĐ/Hộp
 • Không có khuyến mại
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 15 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 700.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua

THÔNG TIN HỮU ÍCH CẦN ĐỌC

Anh Hoàng Văn Dũng (47 tuổi, Mộc Châu, Sơn La) dùng viên xương khớp Senudo đã đỡ đau vai gáy do khuân vác nặng thường xuyên.

Anh Dũng chia sẻ: “Tôi làm nhận khuân vác và chở vật liệu xây dựng khá bận rộn, chạy liên tục cả ngày. Vì thế mà tôi bắt đầu xuất hiện những cơn đau âm ỉ tại vùng cổ và vai gáy. Đến 1 tháng sau thì những cơn đau nhiều và dữ dội hơn, nhiều khi còn thấy đau đầu, chóng mặt. Tôi đi chụp Xquang, bác sĩ cho biết vùng vai gáy đang bị tổn thương nên mới bị đau nhiều như thế, bác sĩ căn dặn tôi hạn chế làm việc nặng và uống thuốc điều trị.

Tôi không dùng thuốc tây như đơn kê của bác sĩ mà được một anh bạn tìm mua giúp 4 hộp viên xương khớp Senudo, thành phần là các thảo dược thiên nhiên mà giá cả cũng trong mức cho phép. Sử dụng hết 4 hộp thì tình trạng đau vai gáy cũng được cải thiện đáng kể, giấc ngủ có cảm giác sâu hơn”. Thấy có vẻ sản phẩm này rất tốt nên tôi quyết định uống thêm 8 hộp nữa thì hiện tại bệnh của tôi cũng gần như ổn định.

Bà Liên (63 tuổi) ở Tiền Hải, Thái Bình bị căn bệnh xương khớp hành hạ hơn 10 năm.

Bà tâm sự: “Năm 2004, hai đầu gối của tôi thường bị đau, đi lại hay có tiếng lục cục trong khớp gối. Những lúc trái gió trở trời, khớp gối của bà lại sưng to, tấy đỏ, buốt nhức”. Đi khám bà được kết luận bị viêm đa khớp. Thấy bệnh tình ngày càng nặng bà chạy chữa đi khám khắp nơi cũng không khỏi.

Thế rồi, tình cờ bà Liên được bà thông gia tặng cho 4 hộp Viên xương khớp Senudo uống thử. “Sau 1 tháng tôi thấy đỡ đau hơn hẳn, các khớp cũng không sưng lên nữa, bệnh tình thuyên giảm cũng tới 40%. Tới nay đã là 3 tháng bà sử dụng, bệnh viêm đa khớp của bà Liên gần như khỏi hoàn toàn, và chưa hôm nào có dấu hiệu đau lại. Vì thuốc không đắt, cũng không gây hại như hồi bà uống thuốc tây hay tiêm, nên bà vẫn dùng thường xuyên để bệnh không quay lại làm khổ mình”.

Đặt niềm tin vào một phương pháp điều trị tốt sẽ không phải là một quyết định sai lầm. Hãy để căn bệnh viêm khớp quanh vai, đặc biệt là sức khỏe của bạn có một cơ hội để khắc phục những tổn thương.

 

Theo: SENUDO

Đây chính là lý do vì sao nhiều người bị bệnh viêm đau quanh khớp vai
5 (100%) 1 vote