Sau bao nhiêu năm khổ sở vì căn bệnh thoái hóa cột sống, ông Trần Văn Đạt 65 tuổi ở Hải Châu, Tỉnh Gia, Thanh Hóa cuối cùng cũng tìm ra được “chiếc phao cứu sinh” cho chính mình.

Ông Đạt là một cán bộ Nhà nước về hưu, trước đây cũng bởi vì căn bệnh thoái hóa cột sống mà ông phải xin về hưu sớm. Ông kể “lương cán bộ Nhà nước thì chắc ai cũng biết, với số tiền đó không thể trang trải được cho mọi sinh hoạt phí của gia đình, nên ngoài giờ làm tôi có nhận làm thêm ở một xưởng sản xuất gạch vồ”.

Công việc cứ đều đều như vậy, giờ hành chính làm ở cơ quan, ngoài giờ và ngày nghỉ ông làm thêm tại xưởng gạch. Tưởng mọi việc suôn sẻ và không có gì đáng phải lo nghĩ thì một dạo ông Đạt thấy lưng xuất hiện những cơn đau, ông chia sẻ “tôi vẫn thường bị mỏi lưng, nhưng chỉ cần ngủ 1 giấc là đỡ, nhưng tự nhiên thấy xuất hiện những cơn đau ở phần thắt lưng, cứ nghĩ do làm nặng quá nên vậy, chắc cũng chỉ ngủ một giấc là hết, nhưng không phải vậy tôi ngủ dậy cơn đau vẫn vậy, không giảm”.

Công việc ở 2 nơi bận rộn nên ông Đạt cũng không có nhiều thời gian để ý đến những cơn đau lưng đó, cố gắng chịu đựng đến đâu hay đến đó. Chắc cũng vài hôm rồi đỡ, ông nghĩ trong đầu như vậy.

Nhưng mọi chuyện không như ông nghĩ, cơn đau ngày càng dữ dội hơn, đặc biệt là khi cúi xuống, bê vác nặng hoặc vặn mình. Vẫn trong mức chịu đựng nên ông vẫn cố gắng hoàn thành công việc của mình.

Ông Đạt tâm sự “lúc đó cũng nghĩ sức khỏe mình đang tốt, nếu đau chắc cũng chỉ là do làm việc nặng quá, chứ cũng không nghĩ đến căn bệnh thoái hóa cột sống, vì thế mà tôi cứ bỏ mặc, không thực hiện bất kì biện pháp can thiệp nào

Đến khi không chịu nổi được những cơn đau hành hạ, ông Đạt mới đi khám, bác sĩ cho hay ông đã bị thoái hóa cột sống, 2 đốt cột sống của ông đã bị mài mòn, bác sĩ dặn ông nên lấy thuốc và sử dụng sớm để tránh những ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Theo đơn kê, ông lấy thuốc và sử dụng theo hướng dẫn, uống được 2 tháng thì  ông thấy cơn đau đã dịu bớt đi, ông làm việc cũng không còn cảm thấy khó chịu như trước nên xong đợt thuốc đó ông dừng không sử dụng thuốc nữa.

Nhưng ngưng thuốc được khoảng gần 1 tháng thì tình trạng đau lưng lại xuất hiện trở lại, lần này cơn đau nặng hơn trước, ông đem đơn kê của bác sĩ khi trước lấy thuốc về uống, nhưng uống cả tuần rồi mà tình trạng đau lưng vẫn không đỡ, cơn đau càng trở nên trầm trọng, không chỉ đau khi làm việc, mà khi đi lại ông cũng cảm thấy khó chịu.

Ông Đạt chia sẻ “cơn đau lưng cứ hành hạ tôi ngày qua ngày vậy, uống thuốc bác sĩ kê mà cũng không thấy đỡ, tình trạng sức khỏe không cho phép nên tôi xin nghỉ ở xưởng làm gạch, đi lại khó khăn nên tôi cũng phải xin về hưu sớm nghỉ ngơi ở nhà”.

ong dat thoai hoa cot song

Giữa lúc, ông đang cảm thấy bế tắc trong việc tìm biện pháp điều trị căn bệnh thoái hóa cột sống, không biết chữa trị bệnh như thế nào thì được một người bạn mách nước cho sử dụng viên xương khớp Senudo.

Ông kể “khi đó cũng không tìm hiểu sản phẩm như thế nào, thấy người bạn mách nước thì đặt mua và sử dụng, tôi đặt 8 hộp để sử dụng, mấy hộp đầu thì tôi vẫn chưa cảm nhận được những chuyển biến gì rõ rệt, nhưng đến hộp thứ 5, cơn đau của tôi bắt đầu giảm dần, không còn xuất hiện thường xuyên nữa, tôi bắt đầu đi lại được nhẹ nhàng, giấc ngủ của tôi cũng không bị những cơn đau hành hạ nữa, tin tưởng vào  hiệu quả sản phẩm đem lại nên sau khi sử dụng hết 8 hộp tôi đặt thêm tiếp 3 tháng sản phẩm nữa để sử dụng cho bệnh ổn định hẳn”.

Ông phấn khởi nói tiếp “Đến thời điểm hiện tại thì căn bệnh thoái hóa cột sống không còn làm tôi phải khiếp sợ nữa, giờ đây mọi sinh hoạt của tôi đã trở về nhịp sống như trước đây, cảm ơn người bạn của tôi, cảm ơn viên xương khớp Senudo

Không phải là một sản phẩm DUY NHẤT trên thị trường sản phẩm hỗ trợ ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP, song viên xương khớp SENUDO lại mang đến nhiều điểm khác biệt:

– Thành phần của sản phẩm là sự KẾT HỢP của 13 hoạt chất từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN được nền y học thế giới chứng minh có tác dụng cực kì tốt với hệ xương và khớp.

NỔI BẬT hơn cả phải kể đến sự XUẤT HIỆN của 3 HOẠT CHẤT:

Glucosamin sunfate 2KCL: đây là hoạt chất có trong mọi tế bào mô của cơ thể, được sử dụng để sản xuất proteoglycan – thành phần cấu tạo nên mô sụn. Việc cung cấp hoạt chất này cho cơ thể sẽ giúp tái tạo phần mô sụn bị tổn thương, tăng chất nhầy; kích thích sự liên kết giữa các khớp xương; đồng thời ức chế các men sinh học gây phá hủy sụn khớp.

Glucosamin sunfate 2KCL

MSM (Methyl sulfonyl methane): đây là hoạt chất được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm cơ xương khớp. Hoạt chất này là một hợp chất của lưu huỳnh hữu cơ được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phụn hồi sụn khớp RẤT TỐT. Ngoài ra MSM còn là một chất gel có tác dụng làm dịu những vị trí viêm, sưng và lấy lại độ đàn hồi cho da.

MSM

Collagen type 2: với việc chiếm tới 90% thành phần của sụn khớp, hoạt chất này có tác dụng thúc đẩy quá trình hình thành lớp mô của sụn khớp, kích thích tế bào xương mới phát triển, làm giảm dần các cơn đau nhức xương khớp khó chịu.

Collagen type 2

Ngoài 3 hoạt chất kể trên, sản phẩm viên xương khớp SENUDO còn có sự góp mặt của các thảo dược QUÝ HIẾM từ thiên nhiên có thể kể đến như: nhũ hương, vỏ liễu trắng, cao nhàu, quế chi, nghệ, gừng,…

– Tác dụng của sản phẩm tập trung vào 2 vấn đề chính: GIẢM ĐAU và TÁI TẠO tổn thương từ đó giúp người bệnh có được một kết quả chữa trị bệnh xương khớp TỐT NHẤT

– Không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, viên xương khớp SENUDO còn sử dụng cho mục đích PHÒNG TRÁNH bệnh xương khớp xuất hiện

– Được điều chế từ thảo dược thiên nhiên nên sử dụng sản phẩm hoàn toàn AN TOÀN, không phát sinh bất kì tác dụng phụ nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

– Tính đến thời điểm hiện tại, viên xương khớp SENUDO đã và đang giúp HÀNG NGHÌN người bệnh xương khớp cải thiện được tình trạng bệnh

– Là sản phẩm của một đơn vị có UY TÍN trên thị trường, nên ngoài việc được đảm bảo về CHẤT LƯỢNGsản phẩm, người bệnh còn nhận được chế độ chăm sóc  TẬN TÌNH, CHU ĐÁO trong suốt quá trình điều trị bệnh

HỌ ĐÃ SỬ DỤNG VÀ ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN BẠN THÌ SAO

Đánh giá bài viết.