TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG VIÊN XƯƠNG KHỚP SENUDO

I – AN TOÀN

Thành phần của viên xương khớp senudo là sự KẾT HỢP của 13 hoạt chất hoàn toàn từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN đã được nền y học thế giới chứng minh có tác dụng cực kì tốt với hệ xương và khớp.

Nổi bật hơn cả là phải kể đến sự xuất hiện của 3 loại hoạt chất là: Glucosamin sunfate 2KCL, MSM (Methyl sulfonyl methane) và Collagen type 2.

+ Glucosamin sunfate 2KCL: Đây là một loại hoạt chất có mặt trong mọi tế bào mô của cơ thể, được sử dụng để sản xuất proteoglycan – thành phần cấu tạo nên mô sụn. Cung cấp loại hoạt chất này nhằm giúp cơ thể tái tạo phần mô sụn bị tổn thương, tăng chất nhầy, kích thích sự liên kết giữa các khớp xương, đồng thời ức chế các men sinh học gây phá hủy sụn khớp.

glucosamin

+ MSM (Methyl sulfonyl methane): Là một loại hoạt chất thường được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm xương khớp. Loại hoạt chất này là một hợp chất của lưu huỳnh hữu cơ được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp rất tốt. Ngoài ra thì MSM là một chất gel có tác dụng làm dịu những vị trí bị viêm, sung và lấy lại độ đàn hồi cho da.

+ Collagen type 2: Đây là hoạt chất chiếm đến 90% thành phần của sụn khớp nên nó có tác dụng thúc đẩy quá trình hình thành lớp mô của sụn khớp, kích thích tế bào xương mới phát triển, làm giảm dần các cơn đau nhức xương khớp.

Ngoài 3 hợp chất nổi bật kể trên, sản phẩm Viên xương khớp Senudo còn có sự góp mặt của các thảo dược QUÝ HIẾM từ thiên nhiên có thể kể đến như: nhũ hương, vỏ liễu trắng, cao nhau, quế chi, nghệ, gừng…

Từ đó có thể thấy, sản phẩm Viên xương khớp Senudo được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý, được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe trước khi đưa vào sản xuất. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo phát sinh bất kì tác dụng phụ nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

II. HIỆU QUẢ CAO

Sản phẩm Viên xương khớp Senudo được các nhà khoa học nghiên cứu và đã qua rất nhiều quá trình thử nghiệm lâm sàng điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân.

Tác dụng của sản phẩm được tập trung vào 2 vấn đề chính: GIẢM ĐAUTÁI TẠO tổn thương từ đó giúp người bệnh có được một kết quả chữa trị bệnh xương khớp TỐT NHẤT.

Không chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, viên xương khớp Senudo còn sử dụng cho mục đích PHÒNG TRÁNH bệnh xương khớp xuất hiện.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đầy đủ và tính đến thời điểm hiện tại, Viên xương khớp Senudo đã và đang giúp HÀNG NGHÌN người bệnh xương khớp cải thiện được tình trạng bệnh.

III. TIỆN LỢI, DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

vien-xuong-khop-senudo

Sản phẩm Viên xương khớp Senudo được đóng hộp, dạng viên nang cứng nên khá tiện lợi khi sử dụng, mang theo và bảo quản cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, trang bị những dây truyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay.

IV. TIẾT KIỆM

Chi phí cho việc điều trị bằng sản phẩm Viên xương khớp Senudo vô cùng rẻ và an toàn, không mất nhiều công sức và tiền bạc như đối với các loại biện pháp khác như sử dụng thuốc tây y đắt tiền nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Viên xương khớp Senudo hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp với mức giá hợp lý phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Đánh giá bài viết.