Nói ra thì chẳng ai tin là tôi bị bệnh thoát vi đĩa đệm cả, bởi vì nhìn tôi lúc nào cũng khỏe mạnh, mập mạp, thế mà tôi bị căn bệnh này đã 3 năm rồi, uống nhiều loại thuốc mà không khỏi, nhưng sau thời gian dùng viên xương khớp Senudo thấy bệnh tình đỡ hẳn, không đau nhức nhiều như trước nữa

Đó là những chia sẻ hết sức chân thực của chị Trần Thị Vui về căn bệnh thoát vị đĩa đệm mà chị mắc phải, nói đến chị Vui có lẽ rất ít người ở Xuân Lai Thọ Xuân, Thanh Hóa không biết đến chị, một người phụ nữ, tháo vát, vui tính và rất tốt bụng.

Công việc chính của chị là làm nông, nhưng để kiếm thêm thu nhập chị có một xe đẩy chuyển bán đồ ăn sáng, đồ ăn vặt ở dưới cổng trường.

Chị Trần Thị Vui và câu chuyện về bệnh thoát vị đĩa đệm

Gặp lại chúng tôi chị vô cùng bất ngờ và vui vẻ tiếp chuyện, nhớ lại những khó khăn và vất vả trong suốt thời gian điều trị bệnh, chị bùi ngùi kể lại

Vì ở quê nên công việc chủ yếu vẫn là đồng áng, chăn nuôi, tuy nhiên do kinh tế không đủ nên chồng chị cũng chế một cái xe đẩy để chị buôn bán ít đồ ăn vặt, đồ ăn sáng, nhà chị cũng gần trường nên sáng này chị cũng đẩy xe ra bán đến gần trưa thì mới về, chiều lại đi làm đồng.

Trước đây chị cũng từng đi làm công nhân may ở Vĩnh Lộc được 2 năm, nhưng thời gian làm việc nhiều quá, tăng ca nữa là 12h / ngày, ngồi cả ngày mà không có thời gian đứng lên vận động nên lưng đau nhức mỏi, cảm thấy không chịu được nên chị quyết định nghỉ ở nhà làm nông, chăn nuôi rồi buôn bán thêm.

Công việc đồng áng thì vất vả lắm chắc em cũng biết, chồng chị lại đau yếu suốt thế nên mọi việc đều một tay chị lo, chăn nuôi, cấy hái, mang vác hay kéo xe cũng 1 tay chị làm, có lẽ vì thế mà chị mới bị thoát vị đĩa đệm.

Thời gian đó chị thấy đau nhức ở vùng lưng, cúi xuống là thấy đau, chị nghĩ đơn thuần là do mình làm nhiều với trước kia đi làm công nhân ngồi nhiều nên trở trời mới bị đau, nhưng cơn đau nó đến dồn dập, đau âm ỉ, đi lại cũng thấy khó khăn, nhiều lúc đang ngồi mà không đứng lên được.

Tình trạng này cũng kéo dài mấy tháng thì chị mới đi khám, bác sĩ kết luận chị bị thoát vị đĩa đệm nhẹ nhưng nếu không điều trị thì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và công việc.

Bác sĩ cũng có kê đơn cho chị, về nhà uống được mấy hôm thì thấy cũng đỡ đau nhưng mà người như kiểu bị say xe, mà chị uống đúng liều lượng, đến khám lại thì bác sĩ ảo chị bị tác dụng phụ của thuốc. Và khuyên chị không uống thuốc nữa chuyển qua vật lý trị liệu, cũng đi được mấy buổi nhưng tốn kém quá nên lại thôi.

Rồi một lần đứa cháu gái đi làm từ Hà Nội về biết chị bị đau ốm thế là nó mách cho dùng viên xương khớp Senudo, nó bảo sản phẩm này nhiều người sử dụng và đều có hiệu quả mà giá lại phải chăng nữa, vậy là mình nhờ nó mua cho 4 hộp uống thử.

Ban đầu uống hết hộp thứ nhất cũng không thấy kết quả gì khả quan, chị định không uống nữa thế nhưng trót mua rồi với lại đứa cháu nó bảo đây là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe thành phần từ thiên nhiên nên tác dụng sẽ châm hơn nhưng dùng thì không có tác dụng phụ gì cả thế là chị kiên trì sử dụng.

Sau khi uống 4 hộp thì thấy cũng đỡ đau hơn, vận động cũng dễ dàng hơn, thế là nhờ nó mua thêm 4 hộp nữa để sử dụng thêm.

Đến nay bệnh của chị đã được cải thiện rất nhiều tất cả cũng nhờ có viên xương khớp Senudo

Giải pháp cho người bị đau nhức xương khớp

Bạn đang gặp phải những căn bệnh xương khớp? Bạn đang tìm kiếm một biện pháp điều trị bệnh xương khớp tốt nhất? Vấn đề này khiến bạn mệt mỏi và đau đầu?

Viên xương khớp SENUDO sẽ là gợi ý TỐT NHẤT dành cho bạn. Là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tổng hợp từ 13 hoạt chất thảo dược thiên nhiên, thẩm thấu trực tiếp vào các tổn thương xương khớp, giải quyết triệt để vấn đề người bệnh đang gặp phải, từ đó giúp người bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn trong các hoạt động.

Không chỉ có tác dụng loại bỏ nguyên nhân gây bệnh mà sản phẩm còn giúp hỗ trợ quá trình tái tạo các tổn thương xương khớp

Viên xương khớp SENUDO không chỉ có tác dụng với người đã và đang mắc các bệnh xương khớp mà sản phẩm còn được sử dụng cho cả những người muốn phòng tránh bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe xương khớp.

Không tác dụng phụ, an toàn, hiệu quả đó là những đánh giá của những người bệnh đã và đang sử dụng sản phẩm. Đây là tín hiệu tốt để bạn tin vào những lợi ích mà sản phẩm viên xương khớp SENUDO đem lại.

vien-xuong-khop

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, viên xương khớp SENUDO đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

Sản phẩm hiện đang được hàng nghìn người bệnh xương khớp tin tưởng, sử dụng và chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn TUYỆT VỜI mà người bệnh nên cân nhắc.

Theo: www.dieutrixuongkhop.net

Đánh giá bài viết.